อีกหนึ่งผลงานคุ …
Read More »-
🥗🥤กล่องพลาสติกหอมถนอมอาหารแห้ง นวัตกรรมสีเขียวเพื่อสิ่งแวดล้อม
-
แนะนำบทความวิจัยที่ตีพิมพ์เผยแพร่…New Release
-
ทุเรียนกวนห่อกาบหมากเคลือบด้วยน้ำมันหอมระเหย
-
ก้าวไปอีกขั้นกับนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์อาหารแนวใหม่สุดล้ำ การประยุกต์ใช้เส้นใยไผ่ในการขึ้นรูปกล่องบรรจุภัณฑ์ถนอมอาหาร
-
สารสกัดจากกากกาแฟสดสามารถต้านเชื้อราในวัสดุกาบหมาก
-
นวัตกรรมใหม่…กลไกการดูดซับน้ำมันหอมระเหยของใยมะพร้าวเพื่อนำไปใช้เป็นบรรจุภัณฑ์อาหารต้านเชื้อจุลินทรีย์
-
นวัตกรรมใหม่…การควบคุมสีและคุณภาพของมังคุดในระหว่างการขนส่ง
-
นักวิจัย ม.วลัยลักษณ์ พบวิธีการถนอมข้าวเปลือกและข้าวกล้องโดยใช้แผ่นรากผักตบชวาที่มีไอของน้ำมันหอมระเหย
-
Essential Oil Active Sachet – An innovation for premium-grade fragrant rice
-
เครื่องแกงอนามัย
-
ไอของน้ำมันหอมระเหยจากอบเชยและกานพลูสามารถถนอมปลาสลิดได้
-
สุดยอดการค้นพบนวัตกรรมใหม่ด้านอาหาร ของอาจารย์หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม
-
ดร.กฤติกา กาบพลอย ผศ.ดร.วัชรพงษ์ มิตสุวรรณ และคณะ อาจารย์นักวิจัยของศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหยและสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ พัฒนาการเลี้ยงเชื้อโพรไบโอติกส์จากรำข้าวสังข์ได้เป็นผลสำเร็จ
-
Walailak Research Podcast EP.23 :“การใช้สารสกัดจากสมุนไพรในการยับยั้งเชื้อก่อโรค”
-
WU invents rubberwood crates using essential oil vapors to slow fruit ripening, extend shelf life and protect against fungi
-
น้ำมันหอมระเหยเพื่อเป็นสารเติมแต่งกลิ่นรสในอาหาร
-
นวัตกรรมใหม่….สารเคลือบวัสดุเซลลูโลสจากกากกาแฟ
-
นวัตกรรมใหม่…การควบคุมการหายใจของผลแก้วมังกรเพื่อยืดอายุผลแก้วมังกรให้มากกว่าเดิม 2 เท่า
-
ผศ.ดร.ทนง เอี่ยวศิริ และคณะ ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์กิมจิจากผักท้องถิ่นจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยได้รับงบประมาณจาก กปร
ผศ.ดร.ทนง เอี่ย …
Read More » -
Science & Technology Report: Walailak University’s Cardamom Oil Vapor Steaming Technique Prolongs Rambutan Freshness
-
ขอเชิญลงทะเบียนเข้าร่วมฟังการบรรยายและร่วมอภิปรายเกี่ยวกับประยุกต์ใช้น้ำมันหอมระเหยกับระบบประสาทของมนุษย์
-
-
เตรียมพบกับ Special Seminar on Essential Oils and Bioactive Compounds วันที่ 28 มีนาคม 2566 พบรายละเอียดที่นี่ เร็วๆนี้